Tạp chí công nghệ Việt Nam

Tham khảo những website về cha mẹ về những kiến thức làm cha mẹ cần thiết

0

Ở Việt Nam cũng như trên thế giới, có nhiều bậc cha mẹ vẫn còn trẻ tuổi không được đào tạo những kiến thức làm cha mẹ  tại bệnh viện khi các bé đến với thế giới của chúng ta.  Hầu hết chúng ta đều  học lại những kinh nghiệm từ cha mẹ của chúng ta và điều đó có thể không đúng với khoa học hoặc gây ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ. Dưới đây sẽ là những danh sách website  chia sẻ về kiến thức thức làm cha mẹ của nước ngoài mà các bậc phụ huynh ở Việt Nam có thể tham khảo.

1. Parent.com

Tạp chí cha mẹ được xây dưng trong nhiều năm trở lại đây và dù bạn đăng ký với tạp chí hay không, tạp chí này cũng cung cấp những thông tin hữu ích. Từ những trẻ nhỏ đến các bé, bạn sẽ tìm được những lời khuyên hưu ích, giúp bạn trong việc chăm sóc sức khỏe, và những video hướng dẫn sử dụng.  Sự chuyển hướng là sức mạnh và những điều đúng luôn nằm trên đầu, vậy nên những tìm kiếm về những vấn đề mong muốn là luôn đơn giản. 

Bất cứ ở đâu, bạn cần sự trợ giúp  về thay tã, thông tin thực đơn và dinh dưỡng, hoặc những câu hỏi trong gia đoạn phát triển của các bé, Parent.com sẽ giải quyết cho bạn. Bạn có thể đăng nhập là thành viên miễn phí  để cung cấp  những nội dung thông qua email. Họ cung cấp những bản tin hàng hàng từ sự lực chọn thực đơn hàng hàng, công thức nấu ăn, bản tin đặc biệt.

2. Today’s Parent

Một tạp chí khác cho cha mẹ về tư vấn chuyên môn trực tuyến là Today’s Parent. Một lần nữa, bạn không cần phải đăng ký để hưởng được lợi ích từ những trợ giúp của website. Điều này mang đến những lời khuyên cho cha mẹ của trẻ sơ sinh, trẻ em, thiếu niên và thanh thiếu niên. 

Lựa chọn những mong muốn của từ thanh cuộn lên – cuộn xuống trên menu  của những vấn đề được quan tâm hàng đầu và  chọn một thể loại. Các bài viết mang đến những thông tin đầy đủ cho người dùng, các video cung cấp cách làm theo những hướng dẫn, và  ở đó có một lựa chọn các blog về sức khỏe, những điều đặc biệt cha mẹ cần và nhiều hơn thế nữa. Từ một đứa bẹ bị đau bụng đến một đứa trẻ khó tính, lời khuyên cho các bậc cha mẹ luôn có sẵn.

3. Huggies

Bạn không phải mua các sản phẩm của Huggies cho những đứa trẻ của bạn nhưng  bạn vẫn có thể tham khảo chuyên mục Mẹ trả lời ( the Mommy Answers ) trên site của họ. Với danh sách bao gồm cuộc sống của các bé đến những tuần đầu tiên dậy sử dụng bô, đây chính là một trang đế khám phá những hướng dẫn.  Những nó không phải là tất cả vì bạn có thể yêu thích những bài viết về giấc ngủ của trẻ, sinh hoạt, vui chơi, ăn uống và dinh dưỡng của trẻ. 

Bạn có thể bị hạn chế bởi những tùy chọn thể loại của bạn bởi loại nội dung như bài báo,  danh sách hay video về từng độ tuổi của các bé. Thêm vào đó, những bài viết có thể được đưa lên những phương tiện truyền thông xã hội hoặc được in dễ dàng, thuận tiện để chia sẻ với những người cha mẹ mới. Chỉ cần lựa chọn Mommy Answers từ các mục trên cùng của website Huggies.

4. The Family Conservancy

Với một sứ mệnh để giúp đỡ trẻ em và gia đình, The Family Conservancy cung cấp những tài nguyên, hướng dẫn tuyệt vời cho các cha mẹ. Bạn có thể kiểm tra  những chủ đề và những lời khuyên cho những trẻ sơ sinh và trẻ em dưới 12 tuổi. Website là sự sắp xếp rõ ràng để duyệt web, tìm kiêm và đọc được tổ chức và sạch sẽ,

Cùng với những thông tin chi tiết và video, bạn có thể xem những sách gợi ý và đồ chơi cho từng lứa tuổi và các link về những nguồn lực bên ngoài cho trẻ. Bạn có thể đăng nhập để nhân những cung cấp về những bản tin cho cha mẹ trong mỗi tháng. Nhận những lời khuyên về hành vi, chăm sóc trẻ em, giáo dục, sức khỏe, sự an toàn và nhiều hơn nữa. The Family là một trang sách có giá trị. 

5. New Parent

Bạn có thể đã từng thấy hoặc đọc tạp chí New Pareny trong khi đi khám tại  văn phòng bác sĩ hoặc các trung tâm sức khỏe, Nếu bạn  yêu thích  kiểm tra nó trong khi đợi tại các phòng chờ, và  sau đó  nhìn thấy website the New Parent. Những lời khuyên cho cha mẹ về  trẻ sơ sinh, trẻ mơi biết đi, trẻ em lớn cũng rất hữu ích như các  tạp chí in.

Tạp chí New Parent có những bài viết bổ ích, chi tiết tập trung vào sức khỏe và sự an toàn, dinh dưỡng và sự phát triển. Bạn có thể  chọn được những lợi ích khi sử dụng danh sách kiểm tra và lựa chọn những bữa ăn trong khi  bạn ở trên trang. Và các bố không còn lo lắng khi bạn  nhìn thấy chuyên mục Mom bởi vì bạn bật nó mở và bạn có thể tham khảo được thêm nhiều  thông tin hữu ích.

6. BabyCenter

BabyCenter là một trang tuyệt vời dành cho các mẹ của các bé mới sinh những trang cung cấp hỗ trợ những thông tin cho các cha mẹ có trẻ em lên tám. Đây là website tốt nhất về sự đơn giản để tiếp cận các loại công cụ, nguồn lực để hỗ trợ cho từng nhóm tuổi. Với sự trợ giúp  từ việc cho các bé ngủ, dạy các bé tập đi, những chủ đề về sức khỏe, đến dị ứng với vắc – xin. BabyCenter đều có hết. 

Các bạn có thể  thích những bài viết tốt, kiểm  tra những video và các bài trình chiếu, những sự kiện kiểm tra kiến thức thông qua những bài quiz. Trụ sở đều có các mục : Just for Moms, Just for Dads, or House and Home và các chủ phần để biết thêm các mẹo.  BabyCenter cung cấp một cộng đồng vui vẻ, bạn có thể kết nối với các phụ huynh khác để tham khảo thêm những kiến thức. 

6 trang web trên đây là những trang web nước ngoài về chăm sóc  trẻ nhỏ dành cho những bậc cha mẹ muốn tham khảo những kiến thức khoa học, mới nhất về những cách chăm sóc trẻ nhỏ từ sức khỏe, chế độ dinh dưỡng, phát triển,… để có thêm nhiều kiến thức tốt nhất.

Leave A Reply

Your email address will not be published.