Tạp chí công nghệ Việt Nam

Sơ lược về Xiaomi Mi Note 3

Sơ lược về Xiaomi Mi Note 3

Xiaomi Mi Note 3 có thiết kế là tương tự như flagship Mi 6 nhưng sở hữu thân hình lớn hơn một chút cùng việc bị cắt giảm đi cấu hình bên trong.

Xiaomi công bố nhiều thiết bị mới một vài giờ sau khi ra mắt Mi Mix 2 và Mi Notebook Pro và một sự bổ sung mới nhất cho loạt phablet của nó – Mi Note 3. Thiết bị cầm tay về bản chất là một phiên bản lớn hơn và hạ cấp về phần cứng của Mi 6 mà Xiaomi ra mắt vào đầu năm nay. Nó được cung cấp bởi một chip hơi yếu Snapdragon 660 nhưng mình cảm thấy hiệu suất chung của nó dường như không có bất kỳ khác nhau. Xiaomi Mi Note 3 vẫn mang lại hiệu suất nhanh chóng như mọi điện thoại tốt nhất của Xiaomi cho đến nay.

Điểm mình thích trên smartphone này còn gồm có một giao diện MIUI 9 mới nhất, màn hình 5.5 inch rộng rãi. Có thể gọi nó là chiếc Xiaomi Mi 6 Plus với chip Snapdragon 660 cũng không sai ở thời điểm này.

Mi Note 3 được làm bằng kim loại kết hợp kính và tự hào có một màn hình Full HD (1.920 x 1.080 pixels) tấm nền LCD, khá phổ biến gần đây. Màn hình sử dụng một tỉ lệ thông thường là 16: 9 và đó là những gì bạn đã mong đợi từ điện thoại tầm trung tiêu chuẩn.

Mình nhận thấy nó đủ rộng rãi cho hầu như bất kỳ công việc bạn muốn đạt được trên một điện thoại thông minh.

Phía sau của chiếc điện thoại này sở hữu một thiết lập camera kép đó là hầu như giống hệt với những gì mà Mi 6 đang có.

Hệ thống này có 2 cảm biến 12-megapixel do Sony chế tạo, với một trong những ống kính chính (góc rộng) kết hợp với cảm biến tele cho hiệu ứng chụp xóa phông và hỗ trợ zoom quang học 2x.

Xiaomi Mi Note 3 sở hữu loa stereo mang lại trải nghiệm âm thanh tuyệt vời và âm lượng cũng khá cao. Nó không có jack cắm audio 3.5mm nhưng hỗ trợ Bluetooth 5.0 cho phép nó dễ dàng kết nối với nhiều loa và đóng vai trò như một trung tâm kiểm soát đa phương tiện khi cần thiết.

Xiaomi chưa cho biết có mang Mi Note 3 cho thị trường toàn cầu hay không. Tuy nhiên, chúng ta có cơ sở để tin rằng công ty Trung Quốc sẽ mở rộng các khu vực có sẵn sản phẩm thời gian tới.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.