Tạp chí công nghệ Việt Nam

Giới thiệu Meizu Pro 6 Plus

Meizu Pro 6 Plus

Mẫu smartphone nào sở hữu cấu hình tương tự như flagship của Samsung trong năm 2018, câu trả lời đó chính là Meizu Pro 6 Plus

Meizu là một trong những đối tác thân thiết của Samsung khi liên tục được nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc ưu ái rất nhiều về các công nghệ cũng như cấu hình chi tiết đi kèm. Trên thế giới, có lẽ chỉ mỗi Meizu được sử dụng vi xử lý Exynos trứ danh cho các dòng sản phẩm của mình, đặc biệt là các siêu phẩm. 

Meizu Pro 6 Plus gần như không có thay đổi gì so với Pro 6 ra mắt cách đây khá lâu với chất liệu kim loại nguyên khối, đầm tay, dễ cầm nắm dù màn hình lên tới 5.7 inches và các cạnh viền chưa thực sự được làm quá mỏng. Nhìn chung, kể từ lúc ra Pro 5 cho đến nay, các sản phẩm của Meizu được hoàn thiện ở mức rất cao, các chi tiết được làm tỉ mỉ và trông thực sự cao cấp.

Meizu Pro 6 Plus được trang bị màn hình 5.7 inches, độ phân giải 2K, tấm nền Super AMOLED. Đây không phải là tấm nền cao cấp nhất của Samsung đã từng được dùng trên Note 7, song, màu sắc hiện thị đồng đều, màu đen sâu và có phần hơi rực rỡ, đặc điểm chung của màn Super AMOLED.

Meizu Pro 6 Plus sở hữu cảm biến Sony IMX386 với độ phân giải 12MP ở mặt sau, khẩu độ F/2.0. Đây không phải là một khẩu độ quá lớn so với mặt bằng chung hiện nay, tuy nhiên, Meizu đã trang bị thêm một đèn flash dạng vòng với 10 LED đem lại khả năng trợ sáng ấn tượng. Camera trước với độ phân giải 5MP với khẩu độ F/2.0.

Cảm biến vân tay một chạm mTouch được trang bị trên Pro 6 Plus có tốc độ nhận diện đạt 0.15s đi kèm với cảm biến nhịp tim, đồng thời, máy cũng sở hữu con chip giải mã âm thanh chuyên dụng của ESS tương tự như V20. Nhìn chung, ngoài thiết kế, Meizu Pro 6 Plus ghi dấu ấn đậm nét bằng các tích hợp tất cả các công nghệ ấn tượng nhất trên thị trường hiện nay.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.