Tạp chí công nghệ Việt Nam

Làm thế nào để “tạm biệt” Spam email tốt nhất

0

Những loại email rác thường chiếm một lượng lớn  bộ nhớ của bạn. Bất kỳ ở đâu khi  bạn chỉ cần đăng nhập vào email bạn sẽ nhanh chóng nhất được những email rác hoặc  hoặc những thông in chi tiết của bạn bị rò rỉ từ lỗ thủng của bảo mật, hoặc địa chỉ email của bạn được bán ra, nó sẽ bị spam ngay lập tức.

Việc dừng nhận được thư rác là điều rất khó khắn  nếu bạn đang sử dụng một dịch vụ thư điển tử mà không việc ngăn chặn  thư rác không tốt. Như email cá nhân miễn phí của Microsoft là một ví dụ. Mặc dù đựa ra các công cụ nhận biết email rác trong các phiên bản trình duyệt và các ứng dựng cá nhân 2016,  những họ không thực sự quan tâm đến nhiệm vụ quản lý từ mạng và tiếp thi hiện đại. Dù Plugins có thể giúp đỡ nhưng Mail cá nhân của Microsoft cũng chưa thực sự hoàn hảo.

May mắn thay, ở đây là một cách để cải thiện tình hình đáng kể và cuối cùng là ngăn chặn thư rác từ các Hotmail hoặc hộp thư đến Outlook.com của bạn. Nó không yêu cầu bổ sung thêm vào phần mềm. Tất cả những điều bạn cần là một tài khoản Gmail.

Bạn có đang sử dụng dịch vụ email trực tuyến của Microsoft?

Trước khi chúng tôi tiến hành xử lý,  chúng tôi cần phái thấy dịch vụ email mà bạn đang sử dụng. Đó là Hotmail hay là Outlook.com? Nếu câu trả lời là “không” nhưng nếu bạn chắc chắn nó là một tài khoản chủ của Microsoft, có thể nó là Live.com hoặc MSN.com, hoặc Passport.com ( mặc dù đó là những trang cực kỳ hiếm)? Nếu câu trả lời là “có: hoặc bạn truy cập vào webmail thông qua outlook.com.

Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ webmail của Microsoft – hoặc thông qua bạn mượn hoặc sử dụng email khách hàng và nó đang được gửi không có điểm dừng vào hòm thư của bạn dù bạn có đánh dấu là thư rác nhưng nó chỉ dừng lại một thời gian và sau một thời gian nó lại bắt đầu một cuộc chiến tiếp theo.

Đánh dấu email như là đồ bỏ đi: Điều gì nên xảy ra

Khi bạn nhận ra email rác trong hộp thư của bạn, thật dễ dàng để xóa nó đi. Nhưng điều này phần lớn là không hiệu quả, như  nó sẽ được gửi đến từ một người nào đo, của cùng một chủ đề hoặc sử dụng những định dạng tương tự.

Cách giải quyết tốt nhất là sử dụng công cụng báo cáo của bạn để thông báo những tin nhắn là spam và do đó ngăn ngừa được sự xuất hiện của nó trong tương lai trong hộp thư của bạn.  Với những hộp thư Outlook trực tuyến của Microsoft cung cấp một công cụ để đánh dấu đó là thư rác, nhưng phần lớn trong tay của bạn. Trừ khi những tín nhắn rác áp đao các tin nhắn của bạn, hoặc Microsoft  nhận thực được họ trước, họ sẽ không tự động ngăn chặn.

Những công cụ ngăn chặn thư rác của Microsoft không thực sự hiệu quả hoặc không tồn tại ở đây để có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề  về ngăn chặn  thư rác tiếp tục làm phiền bạn. Tóm lại đây là một thất vọng vang dội của Microsoft.

Trái ngược với điều này, tin nhắn trong tài khoản Gmail (cá nhân hoặc một tài khoản của tổ chức ) phần lớn sẽ không bị gián đoán với các  thư rác. Nếu có, cũng sẽ có cách dễ dàng để báo cáo chúng và nói lời tạm biệt với chúng mãi mãi. Nếu chỉ  có một cách để ngăn chặn thư rác cao việc lựa chọn dịch vụ Gmail của Google được đánh giá là một biện pháp hữu hiệu.

Sử dụng Gmail cho tiêu đề thư rác từ Hotmail

Trong thực tế, có một cách để sử dụng những công cụ spam của Gmail để dọn Hotmail hoặc Outlook.com trong hộp thu đến của bạn. Điều này được thực hiện bằng cách sử dụng Gmail như một ứng dụng của khách hàng, điều này có nghĩa rằng bạn có thể áp dụng cáo công cụ chống thư rác của Gmail để thực hiện nhiệm vụ phân loại thư rác ra khỏi Microsoft trong hộp thư của bạn.

– Cách cài đặt để ngăn chặn spam email

Trong hộp thư Gmail của bạn:

  • mở Cài đặt> Tài khoản và Nhập khẩu,  
  • Kiểm tra thư từ các tài khoản khác,
  • Sau đó nhấp vào Thêm tài khoản thư.
  • Tại đây, điền địa chỉ email, nhấn Next, sau đó chọn để sử dụng các công cụ Gmailify (để quản lý các dịch vụ webmail của Microsoft của sự lựa chọn của bạn từ Gmail) hoặc kết nối POP3 đơn giản.

Tiêu diệt Spam email với Gmail

Microsoft đang đấu tranh với các dịch vụ Outlook ngay bay giờ để ngắn chặn được spam email. Tuy nhiên, việc này đang trở nên ngày càng lãng phí  khi những nỗ lực thay đổi đều khó đạt được thành công, họ nên đạt được những giao dịch với các vấn đề thư rác là đơn giản, vô lý.

Trong khi chuyển emil của bạn đi từ Outlook.com là ý tưởng tốt, người người dùng cần nhạy cảm và nên sử dụng dịch vụ Gmail như một khách hàng để sử dụng trình duyệt đạt được hiệu quả cao trong việc đối phó với các thu rác.

Với những cách trên bạn có thể đối phó được với thư rác? Các bạn cũng có thể cung cấp thêm cho chúng tôi những cách đối phó với thư rác hiệu quả.

Leave A Reply

Your email address will not be published.