Tạp chí công nghệ Việt Nam

5 ứng dụng Facebook cực cool giúp bạn tìm kiếm và giải trí

0

Facebook là một mạng xã hội tuyệt vời, nơi cung cấp cho bạn cả biển thông tin, ảnh hưởng lớn tới đời sống thực và chất lượng các mối quan hệ xã hội của bạn. Tuy nhiên, trong biển cả thông tin lẫn lộn tốt xấu, làm thế nào để bạn có thể lọc được những điều đáng giá? Một số trang web và ứng dụng đã và đang làm việc đó thay bạn. Dưới đây là 5 ứng dụng Facebook cực hay, có tác dụng giúp bạn tìm kiếm địa điểm, thông tin giải trí, âm nhạc hay công thức nấu ăn. 

 

1. Facebook Event 

Ứng dụng Facebook Event cung cấp cho bạn thông tin về các sự kiện thú vị diễn ra xung quanh bạn như tiệc tùng, hội chợ, lễ khai trương, đám cưới hay các lễ hội khác.

Ứng dụng sẽ gửi đến bạn thông báo về các sự kiện do các hội nhóm mà bạn tham gia, các fanpage bạn like hay các tài khoản mà bạn theo dõi tổ chức hoặc các sự kiện mà bạn bè trên Facebook của bạn thông báo tham gia.

Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm các sự kiện khác dựa trên thời gian, địa điểm hay chủ đề sự kiện. Ứng dụng Facebook Event khả dụng trên web, IOS và Android.

2. Facebook Place

Facebook Place cực kỳ tiện lợi trong trường hợp bạn không biết nơi nào để đi trong một thành phố lạ.

Facebook Place hoạt động dựa trên nguồn tài nguyên vô hạn các địa điểm được người dùng facebook check-in mỗi ngày, đồng thời bình luận và đánh giá. Facebook Place biến những thông tin đó trở nên hữu ích cho bạn bằng cách chọn lọc và phân loại địa điểm theo các lĩnh vực như ăn uống, tham quan, khách sạn, mua sắm và giải trí.

Ngoài ra, bạn cũng nhận được các gợi ý về nơi mà bạn bè của bạn đã check-in và bình luận của họ. Bằng cách này, ứng dụng của Facebook thực sự có thể hữu ích cho các kỳ nghỉ và chuyến du lịch, công tác của bạn. Facebook Place khả dụng trên web và điện thoại di động.

3. Teeny Recipes

Các video trên Facebook có một nhược điểm lớn là thường xuyên bị trôi khi thông tin mới được cập nhật, khiến người xem khó tìm lại khi cần. Với Teen Recipes, bạn không cần lo lắng về điều đó nữa.

Website Teen Recipes tập hợp một kho tàng đồ sộ các đoạn video, các công thức hướng dẫn nấu ăn ngon và phân loại bằng cách gắn thẻ vô cùng minh bạch. Bạn có thể nhấp chuột vào thẻ để xem tất cả các công thức liên quan hoặc tìm công thức cụ thể mà bạn muốn trên thanh công cụ tìm kiếm.

4. Lamebook

Trang web Lamebook tập hợp những bài đăng hài hước trên Facebook nhằm mang lại cho bạn tiếng cười và sự sảng khoái khi xem.

Dù bạn thích thể loại hài hước nào, từ những bức ảnh dìm hàng cho tới mẩu chuyện cười thâm thúy và video siêu hài hước, Lamebook đều có thể làm hài lòng bạn. Các bài đăng hài hước được Lamebook sưu tầm và phân loại theo nhiều thể đa dạng, giúp bạn dễ dàng theo dõi. Ngoài ra, dưới mỗi bài đăng đều có nút tự chọn “ngẫu nhiên” cho phép các bài đăng tiếp theo xuất hiện không theo một thứ tự hay phân loại nào, giúp bạn có nhiều trải nghiệm hài hước phong phú hơn.

Lamebook được xem là một tiện ích từ Facebook siêu cool, được hàng triệu tín đồ Facebook hay anti Facebook xem là trang web cần xem mỗi ngày.

5. Hickery

Trong quá trình hoạt động trên Facebook, hẳn đã có ít nhất 1 lần bạn nhấn nút like hoặc theo dõi tài khoản của một ca sĩ hay nhạc sĩ nào đó hoặc chia sẻ một bản nhạc hay. Nay Hickery có thể cung cấp cho bạn một playlist nhạc tự động dựa trên những gì bạn đã “like’. Thú vị chưa nào!

Ứng dụng thông minh của Facebook sẽ tự động nghiên cứu bảng thông tin cá nhân mà bạn đã cung cấp, bao gồm cả các hoạt động trên trang Facebook của bạn và thể hiện lại bằng một playlist mà đảm bảo bạn nghe là hài lòng.

 

 

 

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.