Tạp chí công nghệ Việt Nam

Thiết kế Xiaomi Redmi Note 4

Xiaomi Redmi Note 4 (Redmi Note 4X) 32GB Chính hãng

Sau khi chính thức gia nhập thị trường Việt Nam, hãng điện thoại Xiaomi đã mang về dải đất hình chữ S những sản phẩm có mức giá rất tốt đúng theo triết lý của hãng, mà một trong số đó là mẫu Redmi Note 4 (Redmi Note 4X).

Thiết kế Xiaomi Redmi Note 4 (Redmi Note 4X) 32GB: tiệm cận hàng cao cấp

Xiaomi Redmi Note 4 (Redmi Note 4X) có thiết kế nguyên khối với bộ vỏ nhôm cứng cáp, toát lên vẻ sang trọng. Các phím vật lý trên thân máy được gia công tỉ mỉ, mang lại cảm giác bấm dễ chịu.

Xiaomi Redmi Note 4 (Redmi Note 4X) 32GB có hiệu năng tốt

Smartphone của Xiaomi tích hợp vi xử lý Qualcomm Snapdragon 625 tám nhân xung nhịp 2.0GHz, sản xuất trên tiến trình 14nm hiện đại với ưu điểm là cân bằng rất tốt giữa hiệu năng và điện năng tiêu thụ.

Cảm biến vân tay được Xiaomi đặt ở mặt sau của chiếc Xiaomi Redmi Note 4 (Redmi Note 4X) và là dạng cảm biến một chạm, cho phép mở khóa ngay lập tức chỉ bằng một cú chạm nhẹ.

Chiếc Xiaomi Redmi Note 4 (Redmi Note 4X) tích hợp nút ảo điều hướng di động trên màn hình, giúp người dùng thực hiện nhanh các thao tác như: back, home, mở menu, bật tắt Wi-Fi/4G, rất tiện lợi khi sử dụng máy bằng một tay.

Xiaomi Redmi Note 4 (Redmi Note 4X) được trang bị viên pin 4100mAh, cao hơn hầu hết những smartphone khác trên thị trường. Nhờ vậy, thời lượng pin của máy rất tốt, dễ dàng trải qua từ một đến hai ngày làm việc và giải trí ở cường độ cao, trong khi nhu cầu xem phim và chơi game giải trí vẫn được đảm bảo.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.