Tạp chí công nghệ Việt Nam

Google sắp ra mắt SmartWatch mang thương hiệu Pixel

Sau khi đổi tên Android Wear thành Wear OS, Google đã cam kết rằng hệ điều hành này sẽ tập chung chủ yếu vào thể dục và sự thông minh. Cũng giống như Android, Google cần cho mình một thiết bị mang tính đầu đàn như Google Pixel, và Pixel Watch là một thứ không thể thiếu.

Nuồn tin đáng tin cậy Evan Blass cho biết rằng Google Google đang lên kế hoạch ra mắt chiếc SmartWatch mang thương hiệu Pixel vào mùa thu năm nay tại sự kiện phần cứng của mình. Cùng với Pixel 3, 3XL và tai nghe Pixel Bubs. 

Chúng tôi không biết nhiều thông tin về những gì Pixel Watch có, nhưng chắc chắn đây sẽ là chiếc đồng hồ thông minh hoàn hảo nhất, đầy đủ tính năng nhất từ trước đến nay.

Qualcomm đang chuẩn bị ra mắt Chip Snapdragon cho SmartWatch mới, và họ cũng cho biết thêm là nó sẽ được ra mắt cùng với một chiếc đồng hồ “dẫn đầu”.

Thêm một thông tin nữa từ WinFuture cũng cho biết thêm, lần này google sẽ không chỉ cho ra mắt 1 mà tới những 3 chiếc đồng hồ Pixel có tên mã lần lượt là Ling, Triton và Sardine. Ba chiếc này cũng sẽ sử dụng CPU mới nhất của Qualcomm.

Đáp lại những thông tin này, Google cho biết họ không có bình luận gì về tin đồn hay suy đoán.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.