Tạp chí công nghệ Việt Nam

Các công nghệ mới trên thế giới nổi bật trong tương lai

0

Chúng ta có thể thấy những bước nhảy vọt trong công nghệ kỹ thuật số trong vòng 5 năm trở lại đây. Điện thoại thông minh, điện toán đám mây, máy tỉnh bảng đa cảm ứng, tất cả đều tạo nên những sự đổi mới làm cách mạng hóa cuộc sống và công việc của chúng ta. Tuy nhiên, dù cho bạn có tin hay không, chúng ta chỉ đang nằm ở bước bắt đầu. Công nghệ sẽ trở nên phát triển hơn bây giờ. Trong tương lai, chúng ta có thể có cuộc sống như những bộ phim khoa học viễn tưởng với sự hỗ trợ của các công nghệ mới trên thế giới đang được làm ra.

Bài đăng hôm nay chỉ nói về 3 sản phẩm sắp được cho ra mắt, các sản phẩm được đưa vào thực tế nhằm cách mạng hóa thế giới công nghệ hiện đại. Hãy sẵn sàng để trải nghiệm việc kiểm soát các máy tính và chơi trò chém NinjaFruit chỉ bằng đôi mắt của bạn. Hãy sẵn sàng để tạo nên 1 sản phẩm sáng tạo của riêng bạn bằng máy in 3D. Hãy sẵn sàng đi vào chinh phục thế giới ảo, và tương tác với chúng. Hãy mở rộng tương lai công nghệ sáng tạo cùng với chúng tôi.

1. Google Glass

Theo lý thuyết, với Google Glass (Mắt kính của Google), Bạn có thể nhìn những những dữ liệu được cập nhật trên những ứng dụng xã hội, nhắn tin, xem google map, cũng như có thể định vị GPS và chụp hình bằng mắt kinh của google.Bạn cũng có thể được cập nhật phiên bản mới nhất trong khi bạn đang ở bên ngoài.

Nó thực sự được gọi là một tầm nhìn mới, và nó hoàn toàn là có thể bởi vì thực tế cho thấy người đồng sáng lập Google, Sergey Brin đang chế tạo ra một bản demo cho mắt kính cho những người nhảy dù . Hiện tại, thiết bị này chỉ có sẳn cho những nhà phát triển với mức giá từ $1500, hy vọng các công ty công nghệ khác sẽ cố tạo ra một phiên bản khác cho người tiêu dùng với giá cả phải chăng hơn.

2. Form 1

Cũng như thuật ngữ được gợi ý, in 3D là công nghệ có thể giúp bạn tạo ra những thiết kế của riêng mình và biến nó thành một sản phẩm thực tế .Điều này thực tế không có gì mới cho ngành công nghiệp cơ khí tiên tiến, nhưng một máy in 3D cá nhân chắc chắn là một ý tưởng mang tính cách mạng.

Mọi người đều có thể tạo ra sản phẩm của riêng mình dưới dạng vật lý dựa trên thiết kế tùy chỉnh của chính mình, và không cần có sự chấp thuận từ bất kỳ nhà sản xuất khổng lồ nào.

Form 1 là một máy in cá nhân 3D , nó có thể là của bạn với mức giá chỉ 2799 đô la. Nó có thể là một mức giá khá đắt đỏ nhưng để có thể tạo nên những sản phẩm thiết kế mang dấu ấn của riêng bạn thì đó là một mức giá hoàn toàn có thể chấp nhận.

Hãy tưởng tượng một tương lai mà mỗi cá nhân đều có khả năng sản xuất hàng loạt sản phẩm vật chất sáng tạo của mình mà không bị hạn chế. Đây là tương lai mà năng suất cá nhân và sự sáng tạo được tối đa hóa.

3. Oculus Rift

Trò chơi thực tế ảo ở đây được định dạng theo Oculus Rift. Bộ tai nghe 3D định vị sự tồn tại trong lịch sử này giúp bạn có cảm giác như đang thực sự trong trò chơi điện tử. Với thế giới ảo của Rift, Bạn có thể xoay đầu xung quanh dưới mọi góc độ thích hợp với màn hình có độ phân giải cao.

Có những sản phẩm cao cấp tương tự trên thị trường có thể có chức năng tương tự, Nhưng Rift muốn bạn có thể tận hưởng trải nghiệm này với chỉ $300 và cùng với bộ gói dụng cụ phát triển. Đây mới chỉ là sự bắt đầu của cách mạng cho thế hệ game trương tương lai

Leave A Reply

Your email address will not be published.