Tạp chí công nghệ Việt Nam

5 món đồ bảo an nên có

0

 

 

  1. TappLock

TappLock cho phép người dùng chạm ngón tay lên mở khoá. Ngoài ra, TappLock cũng hỗ trợ nhiều tính năng thông minh tương tác với smartphone.Những chức năng cơ bản: mở khoá vân tay, kết nối Bluetooth, Cho nhiều người truy cập mở khoá & đóng vai trò là một chiếc pin dự phòng.

  1. Skybell

SkyBell cung cấp sự kiểm soát, tiện lợi và an toàn. Cho dù đang ở nhà hoặc đi đâu, tasẽ dễ thấy ai trước cửa nhà với tính năng ghi hình giúp theo dõi & cho tải xuống hoặc xem bất cứ lúc nào. Skybell hỗ trợ giám sát ngay cả trong đêm với cảm biến chuyển động để tự kích hoạt khi ai đó đến gần, chuông gắn trên mọi chất liệu tường.

  1. AllBe1

AllBe1 rất nhỏ, tuy nhiên khả năng vô cùng lớn. Là vệ sĩ cá nhân đa năng :máy báo động hồng ngoại, thiết bị định vị, khóa thông minh, máy phát hiện chuyển động, máy đếm bước chân, đo chỉ số UV, nút bấm thông minh…Đi kèm là ứng dụng để sử dụng và tương tác cùng như cài chức năng.

  1. EveryKey

Everykey trang bị tính năng bảo mật tiên tiến như mã hóa AES 128bit, truyền dữ liệu qua Bluetooth 4.0, ngắt kết nối thiết bị nếu bị đánh cắp… Thiết bị tương thích với Mac, Windows, Ubuntu, và các thiết bị iOS,Android

  1. The Easylock

Khóa có thiết kế đơn giản với tấm chốt làm từ thép không gỉ cường độ cao với cơ chế trượt trong khi lõi được sản xuất từ ​​thép mạ crôm, bọc nhựa ABS mạnh mẽ với cạnh nhựa mềm, đảm bảo khóa sẽ không bị bẻ hay va đập khi trộm vào.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.