in

Nokia 9.2 PureView chạy Snapdragon 865, camera cực ‘chất’

Theo Gizmochina, Nokia 9.2 PureView sẽ bị hoàn thời điểm ra mắt tới nửa cuối năm 2020. Nguyên nhân được cho là HMD chờ đời chip Snapdragon 865 trình làng và trang bị trên Nokia 9.2 PureView, bên cạnh đó là nâng cấp cụm camera.

Nokia 9.2 PureView chạy Snapdragon 865, camera 'chất' khiến các fan mong mỏi

Tại Đại hội Thế giới Di động (MWC) 2019, HMD Global đã công bố Nokia PureView chạy Snapdragon 845 với thiết lập máy ảnh ống kính penta.

Tin đồn vào giữa năm 2019 đã tuyên bố rằng công ty công nghệ Phần Lan sẽ ra mắt Nokia 9.1 PureView được trang bị chipset Snapdragon 855. Tuy nhiên, điều đó đã không trở thành hiện thực.

Hồi tháng 10/2019, có thông tin rằng ngày ra mắt của điện thoại Nokia PureView đã bị trì hoãn đến quý 2 năm 2020.

Theo thông tin mới được chia sẻ bởi Nokia Anew, một tài khoản Twitter chuyên rò rỉ các thông tin về những chiếc điện thoại Nokia sắp ra mắt, đã cho biết phiên bản kế nhiệm của Nokia 9 PureView có thể được gọi là Nokia 9.2 và có thể nó sẽ được trình làng vào cuối năm 2020 bởi công ty muốn ra trang bị cho sản phẩm chipset Snapdragon 865 mới nhất.

Như đã đề cập ở trên, các báo cáo trước đây đã tuyên bố rằng phiên bản kế nhiệm của Nokia 9 PureView có thể được trang bị SD855.

Nokia PureView được đồn đoán có thể là điện thoại hỗ trợ 5G vì dự kiến sẽ sở hữu chipset SD865. Rò rỉ không tiết lộ thông tin về các thông số kỹ thuật khác của thiết bị.

Bên cạnh đó, Nokia 9.2 PureView cũng sẽ có nhiều điểm nhấn về camera như người “đàn anh” Nokia 9 PureView.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Written by contentpubliser

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vietcombank đã cho đổi tên truy cập internet banking với độ dài hơn 6 ký tự

Vì sao trí tuệ nhân tạo của Google có thể chẩn đoán ung thư vú?